Muốn hình biến chứng xóa xăm môi thiếu an toàn

0 comment

Xóa xăm môi khác hoàn toàn so với những khu vực lân cận bởi khu vực môi được cấu tạo đặc biệt khá mỏng manh và dễ tổn thương. Có muôn vàn các biến chứng xóa xăm môi thiếu an toàn gây ra – bạn nên nắm được những nguy hại đó để khắc phục sớm nhất có thể.

bien-chung-xoa-xam-moi-thieu-an-toan-1

Biến chứng xóa xăm môi thiếu an toàn rất dễ xảy ra

1. Nhiễm khuẩn

Xóa xăm môi có thể dẫn tới khả năng nhiễm khuẩn nếu sử dụng dụng cụ không an toàn, chưa được vệ sinh sạch sẽ. Nếu không vệ sinh sạch sẽ dụng cụ bạn sẽ nhận thấy được những biểu hiện đầu tiên của biến chứng nhiễm khuẩn như: mẩn đỏ, mụn nhọt nổi xung quanh, các vết lở loét biến chứng kèm theo…

Sau khi được điều trị các vết lở loét này sẽ biến chứng thành những vết sẹo thâm, sẹo lồi ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bờ môi.

2. Lây nhiễm các bệnh nguy hiểm

Một số bệnh có thể lây nhiễm nếu bạn không sử dụng lựa chọn đúng cơ sở thực hiện an toàn với những loại dụng cụ được vệ sinh đúng cách và tiệt trùng cẩn thận. Một số cơ sở chui sử dụng dụng cụ thiếu vệ sinh tạo ra mầm mống lây các bệnh truyền nhiễm như viên gan B, HIV, uốn ván…

bien-chung-xoa-xam-moi-thieu-an-toan-2

Nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn vệ sinh dụng cụ sạch sẽ

Mỗi tác động tới làn bờ môi nếu không đảm bảo an toàn thì đều có khả năng làm tổn thương xâm lấn với những hệ lụy khó có khả năng khắc phục được hoàn toàn. Đây là một biến chứng xóa xăm môi thiếu an toàn nguy hại nhất – bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về các cơ sở xóa xăm môi hiện nay.

3. Dị ứng tổn thương

Tổn thương, dị ứng các loại hóa chất xóa xăm môi thường xuyên xảy ra với những cách xóa hình xăm bằng những loại thuốc xóa xăm ngoài thị trường. Hiện tượng bờ môi dễ phải chịu những tổn thương bào mòn và trầy xước. Xuất hiện đầu tiên chỉ là những vết mụn nước thông thường tiếp đó là vết lở loét và sau cùng bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng.

bien-chung-xoa-xam-moi-thieu-an-toan-3

Dị ứng tổn thương sứt sẹo do xóa xăm môi thiếu an toàn

Lưu ý

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xăm môi – đây là cách trang điểm vĩnh viễn nhưng màu môi con người lại thay đổi theo thời gian khiến mọi người dễ thay đổi và thích sửa sang lại. Đôi khi chỉ từ những thiếu hiểu biết cơ bản mà bạn đã đưa tới những tổn thương nặng nề cho bờ môi.

Hiện nay đã có giải pháp xóa xăm môi an toàn được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Mỹ về Việt Nam và đã được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus – có thể nói là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ da hiện nay. Với nguồn bước sóng linh động tác động chọn lọc tới các sắc tố mực xăm triệt để mà không gây ảnh hưởng gì tới lớp niêm mạc môi.

Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại màu môi ban đầu chỉ sau 2 – 3 lần xóa hình xăm. Với chức năng thúc đẩy làn da tự sản sinh Collagen và estrogen mang tới bạn bờ môi căng mọng mềm mại màu sắc tươi sáng như ban đầu. Toàn bộ quá trình xóa xăm được đảm bảo không gây ra bất cứ biến chứng nào.

bien-chung-xoa-xam-moi-thieu-an-toan-4

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp lấy lại làn môi ban đầu

Biến chứng xóa xăm môi thiếu an toàn luôn đe dọa và rình rập chúng ta. Hãy thật cẩn thận trước bất cứ phương pháp cũng như cơ sở xóa hình xăm nào. Để được tư vấn tìm hiểu về liệu trình xóa xăm an toàn bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn thăm khám miễn phí từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Nguồn: 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn hình biến chứng xóa xăm môi thiếu an toàn trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN