menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm “Nàng Kiều” xóa xăm vì định kiến xã hội

“Nàng Kiều” xóa xăm vì định kiến xã hội

Trào lưu xăm hình đang được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ mượn những hình xăm để ghi dấu những kỷ niệm, các bạn trẻ còn muốn thông qua đó thể hiện được cá tính “nổi loạn” của mình. Tuy nhiên, đối với con gái thì dường như đam mê không bao giờ được trọn vẹn. Những cô nàng đã “lỡ” xăm một thời gian lại phải đi xóa xăm do không thể thoát khỏi những định kiến xã hội.

nang-kieu-xoa-xam-vi-dinh-kien-xa-hoi (2)

“Nàng Kiều” xóa xăm vì định kiến xã hội

Hương (23 tuổi) là một cô gái có cá tính, thích vẻ đẹp bí ẩn của những hình xăm chia sẻ: “Trên người mình có rất nhiều hình xăm nhưng gia đình lại không ủng hộ, nhất là khi bố mẹ chuẩn bị xin cho e vào công chức nhà nước. Việc xóa xăm đã làm em buồn rất nhiều, phải xóa đi những kỷ niệm thật là khó chịu. Nhưng cuối cùng em cũng đã quyết định từ bỏ những hình xăm của mình để lo cho tương lai của chính bản thân mình. Tuy nhiên, quả thực nó cũng không dễ như em tưởng tượng, thử dùng mỹ phẩm xóa xăm nhưng bôi được 3 lần, da em bắt đầu có hiện tượng bị dị ứng, ửng đỏ. Lúc đó em cảm thấy tuyệt vọng.

nang-kieu-xoa-xam-vi-dinh-kien-xa-hoi (1)

Các phương pháp xóa xăm không an toàn có thể gây hại cho da

“Sau đó, một số người bạn em biết chuyện mới khuyên em sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Vẫn còn nghi ngờ về mức độ an toàn và hiệu quả lắm, nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng và đến trực tiếp các bác sĩ thăm khám, tư vấn thì em cảm thấy yên tâm hơn. Giờ thì những hình xăm đã hoàn toàn hết”.

Không chỉ mình Diễm Hương lâm vào tình trạng như thế, có rất nhiều bạn trẻ vì thiếu thông tin nên đã lựa chọn cách xóa xăm đơn giản tại nhà như kem, đá mài,…Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến da, nếu không có cách chữa trị kịp thời.

nang-kieu-xoa-xam-vi-dinh-kien-xa-hoi (5)

Xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Trên thực tế, công nghệ Laser Toning đã xóa xăm thành công cho rất nhiều người, đồng thời được cơ quan FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Công nghệ Laser Toning với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm, tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì.
Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, từng vết mực xăm sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

nang-kieu-xoa-xam-vi-dinh-kien-xa-hoi (3)

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Lời tâm sự của Diễm Hương cũng phần nào thức tỉnh các bạn trẻ đang có ý định xóa xăm, biết lựa chọn phương pháp nào là sáng suốt, an toàn và tránh “tiền mất tật mang”.

Hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây nếu bạn muốn loại bỏ hình xăm vĩnh viễn mà an toàn nhất.

Nguồn: https://cachxoaxam.net