menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Phương pháp nào xóa xăm lông mày triệt để?

Phương pháp nào xóa xăm lông mày triệt để?

HỎICÂU HỎI:

Chào bác sĩ. Trước đây em có xăm lông mày nhưng giờ em muốn xóa đi để đôi mắt được đẹp tự nhiên hơn. Em đã tìm đến nhiều cách thức mà không đạt hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể chỉ ra giúp em phương pháp nào xóa xăm lông mày triệt để nhất hiện nay được không? Mong bác sĩ hồi âm sớm giúp em, để em thu xếp đi xóa xăm lông mày. Em xin cảm ơn!

(Cao Lan, Thanh Hóa)

phuong phap nao xoa xam long may triet de1

Phương pháp nào xóa xăm lông mày triệt để?

ĐÁPTRẢ LỜI:

Chào Cao Lan!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mực tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi: Phương pháp nào xóa xăm lông mày triệt để nhất? Tôi xin trả lời bạn như sau: 

Xóa xăm lông mày là một trong những thủ thuật xóa xăm khó nhất hiện nay, bởi vùng lông mày thuộc vùng da nhạy cảm. Lông mày ngay gần mắt vùng da lại khá mỏng và dễ tổn thương. Chính vì vậy việc xóa xăm lông mày cần phải áp dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao hiện đại.

Với mục đích mang đến khách hàng kết quả xóa xăm tốt nhất, thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa công nghệ xóa xăm của Mỹ vào ứng dụng điều trị. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm lông mày triệt để an toàn đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn hiệu quả thân thiện với làn da.

phuong phap nao xoa xam long may triet de 2

Xóa xăm lông mày triệt để với công nghệ Laser Toning Plus

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus mang tới cho nhiều chị em kết quả xóa xăm lông mày hoàn hảo ngoài mức mong đợi:

– Laser Toning Plus xóa xăm lông mày triệt để, lấy lại dáng mày tự nhiên: Công nghệ Laser Toning Plus với tính năng vượt trội lấy đi mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Kĩ thuật này kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp đến hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn.

– Công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm lông mày cho kết quả an toàn tuyệt đối: Năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc và linh hoạt cao nên không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

– Laser Toning xóa xăm lông mày triệt để mà không đau rát: Sóng Laser Toning có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ mực và làn da của mỗi người nên không gây hiện tượng bỏng rát. Mặt khác, trước khi xóa xăm, bạn sẽ được bôi tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Nhờ vào khả năng kích thích tái tạo Collagen, sau khi xóa xăm bạn sẽ không phát hiện thấy dấu vết của sẹo.

– Công nghệ Laser Toning cho kết quả nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Nhờ vào bước tiến hiện đại của Laser Toning, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Màu lông mày của bạn sẽ trở lại bình thường chỉ sau 2 -4 lần xóa xăm.

phuong phap nao xoa xam long may triet de3

Kết quả xóa xăm lông mày tại BVTM Kangnam

Bạn Cao Lan thân mến, xóa xăm lông mày triệt để không hề khó, bạn chỉ cần tới thẩm mỹ viện Kangnam mọi vấn đề về xóa hình xăm sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này và sớm đưa ra quyết định để thực hiện xóa xăm lông mày.

Để có thể loại bỏ xăm lông mày hiệu quả và an toàn nhất, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn cũng có thể gọi điện tới số 1900 6450 hoặc đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net