Xăm lông mày có xóa được không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn tại chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi xăm lông mày đã 2 năm nay. Giờ màu mực xăm đã không còn gọn gàng như trước đây nhưng vẫn còn khá rõ ràng và kiểu xăm này đã lỗi mốt. Bác sĩ có thể cho tôi biết xăm lông mày có xóa được không và phương pháp xóa xăm nào tối ưu nhất? Cảm ơn và mong được tư vấn! (Kim Ngân – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào chị Kim Ngân!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, những thắc mắc của chị về câu hỏi xăm lông mày có xóa được không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Xăm lông mày là một trong những cách làm đẹp vĩnh viễn khá “mạo hiểm” của đông đảo các chị em phụ nữ. Gọi là “mạo hiểm” bởi một khi đã xăm lông mày thì rất khó để có thể xóa đi. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có cách xóa xăm lông mày.

Xăm lông mày có xóa được không?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc xóa hình xăm đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Trong đó phải kể đến cách xóa hình xăm, xóa mực xăm bằng công nghệ laser.

Thực tế, cách xóa xăm mí mắt này được thực hiện trong những năm gần đây và được hầu hết các chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ laser xóa hình xăm khá đơn giản và đặc biệt được tiến hành theo phương thức khoa học, khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích trực tiếp vào mực xăm, làm mờ hoặc loại bỏ màu mực xăm một cách triệt để.

Chính vì thế, trong trường hợp của bạn, với thắc mắc xăm lông mày có xóa được không, chúng tôi khẳng định là có.

Xăm lông mày có xóa được không

Xăm lông mày có xóa được không?

>> Giá xóa hình xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào?

Bên cạnh câu hỏi xăm lông mày có xóa được không, nhiều người quan tâm đến việc lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với cơ chế tác động những bước sóng có độ xung cực kỳ ngắn, trong một khoảng tích tắc nhất định vào bề mặt da hoặc sâu vào bên trong tùy vào sự điều chỉnh của chuyên gia, công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính hiệu quả của phương pháp.

Cơ chế tác động của tia Laser Toning Plus khá đơn giản. Bác sĩ sẽ trực tiếp điều chỉnh năng lượng bước sóng laser sao cho thích hợp nhất với từng màu mực xăm, từng hình xăm cụ thể. Sau đó tia laser sẽ tác động trực tiếp vào từng sắc tố mực xăm, hấp thu chúng và từng vệt mực xăm sẽ được làm mờ triệt để, khôi phục lại làn da tự nhiên ban đầu.

Xăm lông mày có xóa được không 2

Kỹ thuật xóa xăm lông mày với Laser Toning Plus

Màu mực xăm được phá vỡ một cách nhẹ nhàng mà không gây đau rát, khó chịu bởi phương pháp này đã có sự hỗ trợ của ánh sáng Plus. Đây là nguồn năng lượng ánh sáng lạnh, làm ức chế cảm giác tại những vùng mà màu mực xăm sẽ đi qua một cách tạm thời, từ đó giúp cho vị trí cần xóa mực xăm không bỏng rát.

Xóa xăm lông mày với công nghệ Laser Toning Plus được đánh giá cao là bởi vì phương pháp này không gây đau rát, khó chịu, không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào. Và tất nhiên, một trong những yêu cầu quan trọng của phương pháp này chính là loại bỏ hết mực xăm lông mày dù đã được xâm lâu ngày, mới xăm, màu mực đã xâm lấn sâu

Nguồn: cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm lông mày có xóa được không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN