menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm bằng Laser hiệu quả triệt để

Xóa xăm bằng Laser hiệu quả triệt để

Xóa hình xăm là một thủ thuật khó không phải phương pháp nào cũng có thể thực hiện hiệu quả được. Rất nhiều trường hợp do lựa chọn sai phương pháp xóa xăm nên đã gặp nhiều biến chứng xấu ảnh hưởng trực tiếp tới làn da. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus ra đời khắc phục được nhược điểm của những phương pháp truyền thống. Xóa xăm bằng Laser hiệu quả triệt để, an toàn không gây xâm lấn vùng da xung quanh.

Những biến chứng thường gặp của phương pháp xóa xăm truyền thống.

Một số phương pháp xóa xăm thường được mọi người sử dụng như: mài da, loại bỏ vùng da xăm, xóa xăm bằng thuốc… Tất cả những phương pháp kể trên đều có một nguyên lý chung là bào mòn làn da để loại bỏ mực xăm. Vùng da xăm sẽ bị tổn thương tác động trực tiếp, sau khi xóa xăm da sẽ không thể phục hồi lại hiện trạng ban đầu, những vết sẹo sẽ xuất hiện ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

xoa hinh xam bang Laser hieu qua triet de

Hậu quả của việc xóa xăm không an toàn

Nếu không may mắn xóa xăm tại những cơ sở không uy tín bạn có thể bị lây nhiễm các bệnh ngoài da hoặc các bệnh về máu rất nguy hiểm. Nguyên nhân là do dụng cụ xóa xăm không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dùng cho nhiều người khác nhau.

Lưu ý: Nên lựa chọn kỹ phương pháp xóa xăm an toàn và cơ sở uy tín. Nếu có những biến chứng xảy ra trong hoặc sau quá trình xóa xăm bạn nên tới ngay bác sĩ da liễu để nhận được sự trợ giúp. 

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus hiệu quả triệt để

Xóa xăm Laser là công nghệ mới nhất của Mỹ, đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam. Với sự kết hợp của hai bước sóng ngắn là 532nm và 1064nm, tác động trực tiếp lên vùng da xăm, loại bỏ màu xăm mà không hề ảnh hưởng xâm lấn tới những vùng da xung quanh. Trước khi điều trị vùng da xăm sẽ được tiến hành gây tê không gây đau đớn, tất cả các loại mực xăm dù đậm hay nhạt, sâu hay nông dưới da đều được xóa bỏ một cách nhẹ nhàng. Khi sóng Laser Toning đi qua viền xăm sẽ lấy đi mực xăm, sắc tố mực sẽ được hấp thụ và vỡ ra thành nhưng hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài mà không để lại sẹo. 

Điều trị xóa xăm bằng Laser rất an toàn, không chỉ xóa sạch vết mực xăm mà còn giúp tái tạo da giúp da mau chóng bình phục sau khi xóa xăm. Đối với vùng da xăm sẽ trở về tình trạng bạn đầu, lớp da mới sẽ săn chắc và láng mịn hơn.

Lưu ý: Số lần thực hiện điều trị có thể từ 4-6 lần tùy thuộc vào độ đậm nhạt của mực săm và sắc tố da của từng người. Sau khi điều trị xong chúng ta lưu ý nên thực hiện đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

giup-ban-tim-cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo32

Kết quả xóa xăm bằng Laser tại TMV KangNam

Hiện nay thẩm mỹ viện KangNam đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning và đã đem lại thành công cho nhiều bệnh nhân. Thẩm mỹ viện KangNam cam kết đem tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo xóa xăm an toàn hiệu quả không để lại sẹo trả lại màu sắc nguyên thủy cho làn da. 

Để biết thêm chi tiết về phương pháp xóa xăm hiệu quả, bạn đọc có thể tới trực tiếp thầm mỹ viện KangNam để được giải đáp thăm khám và tư vấn cách điều trị thích hợp nhất với từng thể trạng.

THAM KHẢO THÊM 

xoa xam bang laser hieu qua triet de Kangnam – địa chỉ xóa hình xăm uy tín, an toàn số 1 Hà Nội

xoa xam bang laser hieu qua triet deXóa hình xăm không để lại sẹo ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

Tư vấn (24/7): 19006450

Nguồn: https://cachxoaxam.net/