menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm chân mày liệu có xảy ra tình trạng bỏng rát?

Xóa xăm chân mày liệu có xảy ra tình trạng bỏng rát?

CÂU HỎI: Em có nghe nói hiện nay sử dụng giải pháp xóa xăm từ năng lượng Laser rất nhanh chóng. Nhưng em đang có nhu cầu muốn xóa xăm khu vực chân mày liệu khi tác động ánh sáng laser như vậy có gây ảnh hưởng nhiều không? Và xóa xăm chân mày liệu có xảy ra tình trạng bỏng rát hay không? Bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

(Thùy Dương – Thái Bình)

xoa-xam-chan-may-co-gay-ra-tinh-trang-bong-rat-1

Xóa xăm chân mày liệu có xảy ra tình trạng bóng rát?

TRẢ LỜI: 

Bạn Thùy Dương thân mến!

Vấn đề  Xóa xăm chân mày liệu có xảy ra tình trạng bỏng rát? mà bạn đang quan tâm cũng là nỗi lo của khá nhiều chị em phụ nữ. Bởi khu vực lông mày khá nhạy cảm lại rất gần khu vực mắt nên thực hiện bất cứ thủ thuật nào cũng cần phải cẩn trọng hơn.

Trước đây khi thủ thuật xóa xăm được áp dụng bởi thế hệ Laser cũ thì khả năng xảy ra những biến chứng thường cao hơn. Bởi mức năng lượng tác động tới khá cao và khó có thể điều chỉnh được, vùng lông mày có nguy cơ bị tổn thương và bỏng rát.

Nắm bắt được những nhược điểm đó, các nhà khoa học Mỹ đã dày công nghiên cứu và tìm ra phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus với nhiều cải tiến rõ rệt mang tới những hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Sự khá biệt đó nằm ở cơ chế hoạt động, nguồn năng lượng Laser phát ra có thể điều chỉnh tùy theo mức độ đậm nhạt của mực xăm cũng như sự nhạy cảm của làn da. Các bước sóng 1064nm và 532nm cùng nhau tác động tới khu vực có chứa mực xăm. Phân tử mực xăm được phá vỡ cắt đứt các liên kết thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết không bỏ sót cũng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

xoa-xam-chan-may-co-gay-ra-tinh-trang-bong-rat-2

Laser Toning Plus xóa xăm lông mày hiệu quả nhanh chóng triệt để

Làn da của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn khi sử dụng công nghệ Laser Toning. Nhờ vào cơ chế chọn lọc chỉ tác động tới mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Độ an toàn và thân thiện với làn da đã được tổ chức FDA chứng nhận ngay từ khi mới đưa vào ứng dụng.

Mức độ ảnh hưởng tới lông mày là rất thấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Sau quá trình xóa xăm lông mày vẫn mọc lại bình thường, làn da nhanh chóng phục hồi lại nguyên vẹn như ban đầu. Không để lại bất cứ dấu vết màu mực xăm hay hiện tượng sẹo xấu hay lồi lõm.

Chỉ sau một liệu trình xóa xăm từ 2 – 3 lần bạn sẽ thấy được màu mực xăm mờ dần và biến mất hoàn toàn. Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm cũng khá đơn giản.  Sau xóa xăm có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

xoa-xam-chan-may-co-gay-ra-tinh-trang-bong-rat-3

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus theo cơ chế hiện đại 

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng vấn đề xóa xăm an toàn hay Xóa xăm chân mày liệu có xảy ra tình trạng bỏng rát? bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn thăm khám chi tiết của các chuyên gia da liễu tại đây.

Nguồn: cachxoaxam.net