menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm lông mày triệt để chỉ với một liệu trình duy nhất

Xóa xăm lông mày triệt để chỉ với một liệu trình duy nhất

xoa xam long may triet de chi sau mot lieu trinh dieu tri1

Phương pháp nào xóa xăm lông mày triệt để chỉ sau một lần điều trị

1. Tìm hiểu tổng quát về các phương  xóa xăm lông mày

Phần da chân mày là vùng nhạy cảm tập chung nhiều dây thần kinh quanh mắt nếu không lựa chọn cách xóa xăm an toàn thì có thể phải chịu nhiều hệ lụy biến chứng sau này.

Nhiều phương pháp truyền thống vẫn đang được áp dụng phổ biến như hút mực xăm, xóa xăm bằng thuốc, hay cắt rạch… Đây là những cách đơn giản và tiết kiệm nên nhiều chị em đã lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên khi thực hiện những cách xóa xăm này bạn cần phải thực hiện liệu trình điều trị trong một khoảng thời gian dài, kéo dài trong nhiều ngày mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên chúng lại rất dễ gây ra tình trạng xâm lấn và tổn thương tới vùng da của bạn. Đối với khu vực nhạy cảm như lông mày thì mức độ tổn thương sẽ nặng nề hơn. Biến chứng thường gặp nhất chính là dị ứng da sưng tấy vùng lông mày. Đối với những ai có làn da nhạy cảm thì nguy cơ nhiễm trùng là rất cao. Sở dĩ xảy ra tình trạng như vậy là vì những cách xóa xăm thông thường hoạt động dựa trên nguyên lý tác động trực tiếp vào da bào mòn và lấy đi mực xăm.

xoa xam long may triet de chi sau mot lieu trinh dieu tri2

Hệ lụy do xóa xăm lông mày thiếu an toàn

2. Laser Toning Plus – xóa xăm lông mày triệt để chỉ sau một liệu trình điều trị

Công nghệ Laser Toning Plus đã được BVTM Kangnam chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Mỹ mang tới hiệu quả xóa xăm kết quả cao tới cho nhiều chị em. Đây là phương pháp xóa xăm lông mày triệt để chỉ cần tới 1 liệu trình điều trị duy nhất.

– Các tia Laser Toning chiếu trực tiếp vào da và sẽ tự điều chỉnh nhiệt năng, tác động tới từng đường nét chi tiết trên lông mày. Hơn nữa nguồn năng lượng Laser Toning chỉ tác động tới những vùng da có chứa sắc tố xăm mà không hề làm tổn thương vùng da lân cận. Tránh được khả năng tổn thương tới cấu trúc da và gây hiện tượng phồng rộp.

– Hơn nữa sau trước khi xóa xăm bạn sẽ được bôi một lớp gel làm lạnh gây tê lên vùng lông mày để tránh tình trạng đau rát hay khó chịu trong quá trình chiếu tia Laser Toning.

– Đặc biệt với hai bước sóng cực ngắn 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào bên trong lớp thượng bì hạ bì phá vỡ sắc tố mực xăm thành những hạt nhỏ li ti và đào thải chúng ra bên ngoài theo hệ thống bạch huyệt một cách tự nhiên an toàn tuyệt đối. Mọi loại mực xăm đều được hấp thu và loại bỏ một cách triệt để nhất.

– Một liệu trình xóa xăm lông mày chỉ từ 2 – 3 lần và mỗi lần diễn ra trong 30 phút. Sau khi xóa xăm bạn sẽ được bôi kem tái tạo da và ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

xoa xam long may triet de chi sau mot lieu trinh dieu tri3

Điều trị xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại tại BVTM Kangnam

Công nghệ xóa xăm lông mày triệt để Laser Toning Plus đã và đang được ứng dụng tại BVTM Kangnam thành công trên hàng ngàn khách hàng. Đến với Kangnam bạn sẽ nhận được sự điều trị tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia da liễu đầu ngành, thực hiện xóa xăm tỉ mỉ, an toàn chính xác tới từng đường nét cho khách hàng.