Xóa xăm mí mắt bằng Laser có để lại sẹo không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi xăm mí mắt đã được 4,5 năm rồi. Hiện nay đường xăm đã mờ và lem nhem khiến đôi mắt của tôi nhìn rất xấu. Tôi thấy nhiều người bảo có thể xóa xăm mí mắt bằng laser co2. Tôi dự định sắp tới sẽ đi xóa mực xăm vùng này. Nhưng tôi vẫn hơi lo lắng không biết xóa xăm mí mắt bằng laser co2 có để lại sẹo hay không? Và liệu có mất nhiều thời gian không?

(Hồng Vân – Hà Nội)

xoa-muc-xam-mi-mat

Xóa xăm mí mắt bằng Laser có để lại sẹo không?

Trả lời:

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Với câu hỏi “Xóa xăm mí mắt bằng laser có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

1. Xóa xăm mí mắt bằng laser có để lại sẹo không?

Mí mắt là vùng khá nhạy cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc xóa xăm mí mắt bằng laser sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với phương pháp xóa xăm bằng Laser CO2 hay Laser đốt tuy mang lại hiệu quả cao nhưng lại sử dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng điều trị, do vậy rất dễ để lại sẹo.

xoa xam mi mat bang laser co de lai seo khong2

Laser CO2 xóa xăm mí mắt hiệu quả nhưng dễ để lại sẹo

Khắc phục nhược điểm của công nghệ Laser cũ, mới đây, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser Toning Plus không những mang lại hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo.

Công nghệ là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064 nm có khả năng tác động tới các sắc tố mực xăm ở ngay trên bề mặt da từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì, sau đó phá vỡ liên kết màu mực khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô số mảnh nhỏ và được đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.  Đặc biệt, các xung năng lượng laser tập trung cao độ, chỉ tác động vào  mực xăm mà không gây tổn thương, không phá hủy tới cấu trúc vùng da xung quanh. Thêm vào đó, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho da.

2. Xóa xăm mí mắt bằng Laser có mất nhiều thời gian không?

Với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-3 lần, mực xăm mí mắt sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, đảm bảo không để lại dấu vết nào. 

xoa-xam-mi-mat-bang-laser-toning-co-cho-ket-qua-vinh-vien4

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus của khách hàng Kangnam

Đặc biệt, công nghệ cũng đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận là giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tại Việt nam, công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning Plus hiện đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam và mang đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus hay laser co2, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm xóa xăm mí mắt thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt bằng Laser có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN