menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning có cho kết quả vĩnh viễn?

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning có cho kết quả vĩnh viễn?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi năm nay 45 tuổi, đã từng xăm mí mắt 2 lần. Lần đầu tôi xăm màu nhạt, sau xăm đè màu đậm lên chứ không hề xóa đi để xăm mới. Hiện tại màu mực đã không còn hợp thời nên tôi muốn xóa đi bằng Laser Toning. Tôi muốn được biết xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning có cho kết quả vĩnh viễn không? Cảm ơn bác sĩ! Thiên Thanh, Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời:

Chào chị Thiên Thanh!

Với thắc mắc “Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning có cho kết quả vĩnh viễn?” của chị, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong những năm gần đây, được ứng dụng nhiều trong y học, đặc biệt là trong công cuộc làm đẹp của chị em. Trong đó, không thể không kể đến công dụng xóa xăm mí mắt.

xoa-xam-mi-mat-bang-laser-toning-co-cho-ket-qua-vinh-vien

Vị trí viền mí mắt rất dễ bị tổn thương nếu không lựa chọn phương pháp xóa xăm thích hợp

Sở dĩ Laser Toning được đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi, bởi vì công nghệ này sở hữu hai nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bước sóng 1064nm và 532nm. Chúng có thể điều chỉnh để phù hợp với từng vùng da và màu mực xăm “cứng đầu” nhất để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Như chị đã biết, với vị trí viền mí mắt, tiếp giáp với giác mạc thì việc lựa chọn phương pháp xóa xăm không những phải đáp ứng được yêu cầu loại bỏ mực xăm triệt để mà còn phải đặc biệt an toàn, tránh ảnh hưởng đến thị lực. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning mà chúng ta đang nhắc đến.

Cơ chế xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning:

– Nguồn năng lượng có bước sóng dài 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì, vào tận hạ bì, nhận biết và đánh tan từng vết mực thẩm thấu sâu, nhỏ li ti nhất để sau đó đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự thân.

– Nguồn năng lượng có bước sóng ngắn 532nm: Sẽ tác động vào bề mặt da và lớp biểu bì trên cùng, loại bỏ hoàn toàn những màu mực đậm, nhạt, mới hay thậm chí đã tổn tại lâu năm, phá vỡ và đào thải chúng hoàn toàn ra khỏi cơ thể.

xoa-xam-mi-mat-bang-laser-toning

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning

Tại mỗi một vị trí tia Laser Toning đi qua, màu mực xăm tại viền mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, da được kích thích tái tạo, sản sinh collagen, lấy lại sự tươi trẻ, đồng màu như những vùng da xung quanh.

Có thể nhận thấy, chính cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ xóa xăm mí mắt bằng tia Laser Toning, hoàn toàn có thể loại bỏ vĩnh viễn từng vết mực xăm bám sâu và chắc nhất trên bề mặt da và tận sâu bên trong lớp biểu bì.

Với trường hợp của chị, vì đã xăm chồng hai màu mực trong một thời gian dài nên cần được chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể để xác định được số lần thực hiện liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning. Thông thường, đối với vị trí viền mí mắt, chỉ trong khoảng từ 1 – 3 lần thực hiện xóa xăm là vết mực cũ, mới đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Chị có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia đặt lịch tư vấn, thăm khám ngay bây giờ.

Chúc chị nhanh chóng loại bỏ được nổi lo lắng của mình!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/