Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không?

0 comment

CÂU HỎI: Sau một thời gian xăm mí mắt thì em cảm thấy không phù hợp với mắt mình nữa. Càng ngày mực xăm như kiểu càng đậm với xấu hơn nên cứ như già đi vài tuổi. Em đang có nhu cầu xóa xăm mí mắt nhưng mà đang lo ngại vấn đề an toàn. Liệu xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không vì vùng mí mắt sát giác mạc quá. Bác sĩ trả lời giúp em với nhé, em xin cảm ơn nhé!

(Phương Uyên – Hải Phòng)

xoa-xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-giac-mac-hay-khong-1

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không?

TRẢ LỜI:

Bạn Phương Uyên thân mến, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn đã được chuyên gia da liễu của chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không?

Có thể nói trong các khu vực trên cơ thể thì xóa xăm mí mắt được đánh giá là khó thực hiện nhất. Việc lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt tác động trực tiếp vào kết quả cũng như độ an toàn đạt được. Với những giải pháp xóa xăm mí mắt thông thường như thuốc xóa xăm, nguyên liệu tự nhiên… nghe chừng có vẻ khá an toàn bởi chúng tác động ít tới vùng mí mắt. Tuy nhiên sự thực lại chứng minh ngược lại, bởi những cách xóa xăm thông thường đó khiến làn da của bạn dễ phải trải qua sự đau đớn trầy xước. Hóa chất từ thuốc xóa xăm có khả năng xâm nhập vào trong giác mạc khiến mắt tổn thương nặng nề.

xoa-xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-giac-mac-hay-khong-3

Xóa xăm mí mắt cần hết sức cẩn thận

Một gợi ý rất hữu ích bạn có thể tham khảo đó chính là phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus – Công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Hoa Kỳ có khả năng xóa xăm mọi khu vực kể cả vùng nhạy cảm như mí mắt hay lông mày. Tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn của phương pháp này ngay từ khi mới đưa vào ứng dụng.

Laser Toning Plus có khả năng xóa bỏ mực xăm mí mắt mà không bị ảnh hưởng tới khu vực giác mạc cũng nhữ giữ được an toàn cho vùng da bởi những lý do sau:

– Mức năng lượng sóng an toàn có khả năng điều chỉnh thích hợp với từng khu vực. Trước khi tiến hành mắt bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định mức năng lượng tốt nhất cho làn da nhạy cảm vùng mí mắt.

– Đầu phát chuyên dụng giúp loại bỏ toàn bộ mực xăm một cách an toàn. Ánh sáng Laser Toning sẽ đi tới từng nốt mực xăm và phá vỡ chúng thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

– Khi thực hiện xóa xăm bạn sẽ được trang bị kính bảo vệ mắt. Tia Laser không thể thâm nhập vào bên trong gây ảnh hưởng tới vùng mắt.

– Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng được thực hiện chi tiết chính xác không gây ảnh hưởng tới vùng mắt hay giác mạc.

xoa-xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-giac-mac-hay-khong-4

Kết quả xóa xăm mí mắt tại Kangnam – an toàn không để lại biến chứng

Quy trình xóa xăm với công nghệ Laser Toning Plus được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Hoa Kỳ, bạn có thể an tâm thực hiện mà không phải lo lắng về Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Kangnam – các bác sĩ da liễu tại đây sẽ giúp bạn trả lời mọi câu hỏi liên quan.

Chúc bạn sớm xóa xăm mí mắt thành công!

Nguồn: cachxoaxam.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới giác mạc hay không? trong Tư Vấn Xóa Hình Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN