menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning có đau không?

Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Những thắc mắc của bạn, chuyên gia của BVTM Kangnam tư vấn cụ thế cho bạn.

Như sự hiểu biết của bạn, vùng môi là vùng cực kỳ nhạy cảm. Vùng này được xác định là niêm mạc và bán niêm mạc chứ không phải và vùng da, không mang những tính chất như da thông thường nên mọi sự tác động lên đây đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, diện mạo của bạn và dễ dàng khiến bạn cảm thấy đau đớn.

xoa-xam-moi-bang-cong-nghe-laser-toning-co-dau-khong

Công nghệ Laser Toning có thể lọai bỏ được vết xăm môi nhẹ nhàng nhất

Tuy nhiên, với công nghệ loại công nghệ Laser Toning, mọi vết xăm lâu năm tại những vị trí nhạy cảm, mỏng mềm như vùng môi vẫn có thể được loại bỏ triệt để mà không hề gây khó chịu, đau đờn.

Điều này được lý giải như sau:

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đã được FDA kiểm duyệt về chất lượng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phương pháp này sử dụng bước sóng để tác động lên bề mặt da chứ không dùng bất cứ hình thức xâm lấn nào nên tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và hoàn toàn không hề đau nên bạn có thể yên tâm nhé.

Với sự tác động trực tiếp lên bề mặt da và tận sâu bên trong lớp biểu bì của bước sóng dài 1.064nm và 532nm của bước sóng ngắn, các hắc tố da, những vết mực ăn tận sâu bên trong cũng có thể được loại bỏ vĩnh viễn mà không hề gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào nhờ vào công nghệ Laser Toning.

xoa-xam-moi-bang-cong-nghe-laser-toning-co-dau-khong-5

Kết quả xóa xăm từ Laser Toning

Đồng thời, các bước sóng được điều chỉnh cao, thấp tùy thuộc từng làn da, màu mực cũ sao cho phù hợp nhất với cơ thể bạn, mang lại kết quả xóa xăm vĩnh viễn tốt nhất, tránh tình trạng xâm lấn, đau rát. Việc tác động nhiệt trong thời gian ngắn và dùng lực cực kỳ nhẹ, đồng thời trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê hoàn toàn vùng môi nên mọi sự khó chịu, đau rát sẽ không hề diễn ra.

Công nghệ này có thể loại bỏ đường xăm môi cũ của bạn một cách nhẹ nhàng nhất. Sau liệu trình thực hiện, bạn sẽ lại sở hữu một bờ môi gợi cảm, tự nhiên tuyệt đối và không hề đau do không xâm lấn. Ngoài ra, xóa xăm bằng Laser Toning còn hỗ trợ tích cực cho việc tái sinh collagen, hạn chế việc hình thành sẹo tại vùng da môi được thực hiện phương pháp này.

Là sự kết hợp giữa hai bước sóng ngắn và dài, Laser Toning là công nghệ xóa xăm vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thế giới tin tưởng và áp dụng thực hiện cho khách hàng của mình. Tại Việt Nam, phương pháp này đang được độc quyền sở hữu bởi BVTM Kangnam.

Chỉ duy nhất tại Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning dưới bàn tay của chuyên gia hàng đầu, cùng sự kết hợp máy móc hiện đại, cam kết cho hiệu quả xóa xăm triệt để, đạt kết quả vĩnh viễn.

Gọi điện thoại đến số 1900.6466 để được các chuyên gia thẩm mỹ tại BVTM Kangnam tư vấn thêm nhé!