menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Cách xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối, không gây đau rát

Cách xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối, không gây đau rát

Chào chuyên gia tư vấn! Cách đây không lâu tôi có xăm mí mắt, nhưng tôi không được hài lòng với kết quả này và tôi muốn thực hiện xóa xăm mí mắt để làm lại. Tuy nhiên vùng mí mắt là vùng rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng nên tôi còn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi cách xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối, không gây đau rát được không ạ?

(Thanh Huyền – 28 tuổi)

cach xoa xam mi mat an toan tuyet doi khong gay dau rat1

Laser Toning Plus cách xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối

ĐÁP Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền!

Xóa xăm mí mắt là một trong những kỹ thuật xóa xăm khó nhất vì da vùng mi thường rất mỏng, dễ bị tổn thương, đường xăm vào đường lông mi và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu điều trị không chính xác sẽ gây ảnh hưởng đến mắt. Do đó, việc lựa chọn cách xóa xăm mí mắt  an toàn hợp lí là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến, mới nhất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Phương pháp này có thể xóa triệt để mọi hình xăm ở những vị trí khác nhau trên cơ thể, kể cả những vùng nhạy cảm như mi mắt, môi, lông mày….Hiện Laser Toning Plus đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

cach xoa xam mi mat an toan tuyet doi khong gay dau rat2

Công nghệ xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện đại an toàn

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng tích hợp 2 nguồn bước sóng thế hệ mới nhất hiện nay (bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532 nm) phù hợp với phân hủy màu mực xăm mà không tác động vào vùng da lân cận nên không gây tổn thương, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào cho da. Nhờ tính nặng vượt trội có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da, từng loại mực xăm nên công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus không gây biên chứng hay bỏng rát gì cho làn da.  

Công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận là cách xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả, thân thiện với mọi loại da đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da. Do vậy, bạn Thanh Huyền có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện xóa xăm mí mắt bằng phương pháp này nhé!

cach xoa xam mi mat an toan tuyet doi khong gay dau rat3

Kết quả xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu còn băn khoăn gì, bạn Thanh Huyền nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006450  để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/