menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Làm nhạt màu lông mày phun bằng cách nào?

Làm nhạt màu lông mày phun bằng cách nào?

TRẢ LỜI:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Làm nhạt màu lông mày phun” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm nhạt màu lông mày phun bằng cách nào?

Làm nhạt màu lông mày phun 1

Làm nhạt màu lông mày phun bằng cách nào?

Trên thực tế, tùy vào cơ địa của mỗi người khác nhau nên khi xăm màu lên đậm nhạt khác nhau. Bên cạnh đó, sau khi phun cần có một khoảng thời gian nhất định khoảng 3 tuần để màu mực bong ra và nhạt dần đi, trông tự nhiên hơn.

Một yếu tố nữa bạn không thể bỏ qua đó là địa chỉ mà bạn thực hiện phun xăm thiếu uy tín, sử dụng mực xăm không đảm bảo chất lượng hay tay nghề chuyên viên thẩm mỹ còn kém dẫn đến mực sau khi xăm không lên đúng màu. Điều này khiến cho kết quả sau khi phun xăm không được như ý muốn, màu đậm hoặc nhạt hơn so với yêu cầu.

Nhưng qua mô tả của bạn, bạn mới phun được khoảng 1 tuần, có lẽ màu xăm lông mày chưa ổn định nên bạn cần theo dõi thêm tình trạng lông mày của mình.

Làm nhạt màu lông mày phun 2

Làm nhạt màu lông mày phun bằng công nghệ Laser Toning

Nếu sau khoảng thời gian này, màu sắc phun lông mày vẫn đậm, không có dấu hiệu nhạt đi thì bạn hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên viên tư vấn và làm nhạt màu lông mày phun theo mong muốn của bạn. Tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng Laser Toning giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm, giúp màu lông mày nhạt tự nhiên, không đau, không để lại sẹo. Công nghệ này đã được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

làm nhạt màu lông mày phun 3

Kết quả trước và sau khi làm nhạt màu lông mày phun

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được làm nhạt màu lông mày phun bằng cách nào, từ đó có hướng giải quyết phù hợp để có đôi lông mày đẹp tự nhiên, hợp với khuôn mặt.

tich
Hoặc

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://cachxoaxam.net