menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Phun xăm mí mắt trên khi xóa có đau không?

Phun xăm mí mắt trên khi xóa có đau không?

Thưa bác sĩ, ngày trước em có đi phun xăm mí mắt nhưng giờ em muốn xóa đi để làm kiểu khác. Tuy nhiên, em cứ lo không biết xóa đi có đau không, nhất là vị trí nhạy cảm ở vùng mắt như vậy có làm ảnh hưởng đến thị lực không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Diệp, Vĩnh Phúc).

TRẢ LỜI:

Ngọc Diệp thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phun xăm mí mắt trên khi xóa có đau không? có làm ảnh hưởng đến thị lực không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phun xăm mí mắt trên khi xóa có đau không?

Phun xăm mí mắt trên khi xóa có đau không?

Phun mí mắt trên khi xóa bạn có thể áp dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, không gây đau rát trong suốt quá trình thực hiện. Sở dĩ vậy là do năng lượng sóng laser tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì da, màu mực xăm hấp thu chúng và vỡ thành vô số phân tử nhỏ rồi được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện xóa xăm mí mắt, các chuyên viên sẽ bôi tê vùng cần xóa xăm, nên khi chiếu ánh sáng vào mí mắt sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau rát. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng phun mắt mí trên khi xóa có đau không nữa.

2. Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Năng lượng sóng laser tác động trực tiếp vào vùng sắc tố màu mực, không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, sau khi xóa xăm mí mắt không làm ảnh hưởng đến thị lực. Điều này đã được tổ chức FDA kiểm định và kết quả khách hàng đã từng thực hiện chứng minh.

Kết quả xóa xăm mí mắt tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có máy móc công nghệ hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện xăm mí mắt. Bởi tại đây đang áp dụng thành công công nghệ phun xăm Hàn Quốc mới nhất, cho màu mực lên sắc nét, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, mực xăm được Kangnam sử dụng được chiết xuất từ tự nhiên, không gây kích ứng da, màu sắc chuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhưng để cho kết quả tốt nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn kiểu dáng mí mắt đẹp, phù hợp với gương mặt bạn. Hoặc liên hệ qua số 19006466 để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Chúc bạn thành công!