menu
Trang chủ Tư Vấn Xóa Hình Xăm Xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm ở môi?

Xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm ở môi?

Bạn Huyền thân mến!

Về câu hỏi “xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm?” của bạn, các bác sỹ sẽ trả lời cụ thể như sau:

xóa xăm môi có đau không 1

Xóa xăm môi có đau không? là lo lắng của nhiều người

1. Xóa xăm môi có đau không? – Bác sỹ giải đáp!

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm môi khác nhau nhưng bạn NÊN lựa chọn công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus. Bởi vì đây là công nghệ an toàn tuyệt đối, không gây đau rát và không để lại sẹo.

xoa xam moi co dau khong 2

Xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus không đau rát không để lại sẹo

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus đó là:

+ Công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus mới sử dụng kết hợp 2 bước sóng dài (1064 nm) và ngắn (532 nm) sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần. Trong đó:

 – Bước sóng 1064 nm có tác dụng tác động vào các sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì của vùng môi.

 – Sắc tố 532 nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào bề mặt vùng môi, lấy đi các sắc tố còn lại và hoàn toàn không bỏ sót, loại bỏ hoàn toàn mực xăm môi, đem lại một bờ môi đẹp tự nhiên.

+ Bên cạnh đó, trước khi thực hiện xóa xăm, bạn sẽ được bôi một lớp kem lạnh để trong suốt quá trình diễn ra không cảm thấy đau rát, khó chịu nào.

xóa xăm môi có đau không 3

Đôi môi quyến rũ tự nhiên hơn sau khi xóa xăm môi bằng Laser 

+ Hơn nữa, đây cũng là công nghệ đã trải qua sự kiểm định khắt khe của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và được chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả trong dịch vụ xóa xăm môi đối với người sử dụng.

+ Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn và hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau khi sử dụng công nghệ này.

==> Chính vì những đặc điểm của công nghệ Laser Toning Plus này mà nhiều người lựa chọn cho bản thân mình.

2. Sau bao lâu thì hết màu mực xăm ở môi? 

xoa xam moi co dau khong 3

Kết quả xóa xăm môi bằng công nghệ Laser tại BVTM Kangnam

Với liệu trình xóa xăm môi từ 1-3 lần thì màu mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất và sẽ thấy rõ kết quả sau mỗi lần điều trị. Nhưng thời gian dài hay ngắn còn phụ thuộc vào tình trạng mực xăm của bạn.

=> Chính vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc “Xóa xăm môi có đau không và sau bao lâu thì hết màu mực xăm?“, từ đó có kế hoạch điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại màu môi như ban đầu.

Bạn còn thắc mắc nào về vấn đề xóa xăm môi có đau không?

Hãy để lại câu hỏi và bác sỹ sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

tich
Hoặc

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://cachxoaxam.net/